วิธี ซื้อวัน วันทูคอล ด้วยตนเองง่ายๆ ยืดวันใช้งาน เบอร์เติมเงิน
1 month

Date

ไหนใครเป็นแบบนี้บ้างยกมือขึ้น เวลาโทรออกไม่ได้ก็เติมเงินใหม่แบบไม่เช็คยอดเงินคงเหลือหรือวันคงเหลือในระบบ คิดว่าต้องเติมเงินใหม่เท่านั้นถึงจะใช้ได้ ถ้าคุณเป็น 1 ในนั้นต้องมาทำความรู้จักกับการ ซื้อวัน วันทูคอลหรือการขยายระยะเวลาการใช้งานให้สามารถใช้ยอดเงินคงเหลือได้แบบไม่ต้องเติมเงินใหม่นั่นเอง ทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ทำตามขั้นตอนที่เราแนะนำ ไม่ต้องโทร คอลเซนเตอร์ เหมือนเวลาที่ต้อง แจ้งปัญหาการใช้งาน เลย สามารถทำได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ

add days

รวมวิธี ซื้อวัน วันทูคอลมาให้เลือกแล้ว สะดวกแบบไหน เลือกใช้ได้เลย ไม่มีข้อจำกัด

สำหรับลูกค้า AIS ที่อยาก ซื้อวัน วันทูคอล สามารถทำได้ 2 วิธีด้วยกัน นั่นคือการซื้อวันผ่านระบบ SMS สมัครแล้วกดโทรออก หรือจะใช้การแลกแต้มจาก AIS ก็เป็นอีกวิธีที่จะทำให้คุณมีวันเหลือ ๆ มาใช้งานได้แบบไม่อั้นแล้ว ไปดูรายละเอียดแต่ละวิธีกันเลย โปรโมชั่นแนะนำ

อัตราค่าบริการ

เงื่อนไขแพกเกจ

สมัคร

30 บาท

ซื้อวัน เหมา เหมา 30 บาท โปรโมชั่นสำหรับคนที่อยากได้วันใช้งานเพิ่ม 30 วัน มาพร้อมกับการ โทรฟรี ทุกเครื่อข่าย 36 นาที ใช้งานได้ 5 วัน และสามารถสะสมวันเก็บไว้ได้ถึง 365 วันเลยทีเดียว

*777*30# โทรออก

10 บาท

สำหรับใครที่อยากได้วันไว้ เล่นต่อเนื่อง ทั้งเน็ตและโทรในราคาประหยัด สามารถเข้ามาเติมเงินครั้งละ 10 บาทในแอป MYAIS ได้เลย โดยทุกการเติมเงิน 10 บาท/ครั้งจะได้วันมาเพิ่ม 30 วัน

เติมเงินขึ้นต่ำ 10 บาท ผ่านแอป MYAIS ก็สามารถรับวันเพิ่มได้เลย

ได้วันฟรี เพียงแค่แลกพอยท์

สำหรับ ลูกค้าใหม่ หรือ ลูกค้าเก่า และลูกค้า AIS จะมีพอยท์ตอบแทนการใช้งานจาก AIS ในซิมอยู่แล้ว สามารถนำพอยท์มาแลลกวันได้เลย

*550*318# โทรออก ใช้พอยท์ 10 คะแนน แลกได้ทั้งหมด 30 วัน

กด *550*319# โทรออก ใช้พอยท์ 30 คะแนน แลกได้ทั้งหมด 180 วัน

กด *550*320# โทรออก ใช้พอยท์ 60 คะแนน แลกได้ทั้งหมด 365 วัน

package

ซื้อวัน AIS เพิ่มเวลาการใช้งานเสร็จแล้วก็ไปสนุกสุดมันส์กันต่อได้เลยกับเน็ตดี ๆ จากค่ายเขียว

ได้วิธี ซื้อวัน วันทูคอลกันไปแล้วทั้งแบบกดรหัสผ่านข้อความและการเติมวันผ่านแอป MYAIS นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้อแพ็กเกจ อินเทอร์เน็ต ต่าง ๆ เพื่อมาใช้งานในระยะเวลาที่เพิ่มขึ้นมาได้เลย แพ็กเกจ อันลิมิเต็ด เน็ต และโทรฟรีแบบไม่อั้นกำลังรอให้ผู้ใช้บริการ AIS มาเลือกใช้งานอยู่ สามารถเลือกชมแพ็กเกจได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง

บทความแนะนำ >> โปรเน็ต AIS รายเดือน แพ็กเกจเน็ตยอดฮิต

ติดตามโปรเน็ตดีๆ ได้ที่ https://opendiag.org